加入收藏 | 设为首页 | 会员中心 | 我要投稿 | RSS ไทย
站内搜索: 高级搜索
    进入综合资讯  
您当前的位置:首页 > 泰华新闻 > 慈善公益
马贞升方淑敏贤伉俪捐妇女养老院12万铢 庄惠兰董事长等亲临府第接领申谢
หม่าเจิ้นเฉิง, ฟางชูหมิ๋น และภรรยาของเขาบริจาคเงิน 120,000 บาทให้กับบ้านพักคนชราประธาน จวงฮุ้ยหลานและคนอื่น ๆ มาที่บ้านพักเพื่อรับคำขอบคุณ
 

2021020904.jpg

      图一:庄惠兰董事长接领马贞升方淑敏贤伉俪乐助十二万铢。 图二:庄惠兰董事长致送谢函及礼物予方淑敏女士。

      泰华社会著名慈善家、皇上陛下御赐赞助慈善机构中华赠医所永远荣誉董事长、华侨互助社暨华侨妇女养老院名誉董事长、潮阳同乡会常务秘书、马氏宗亲总会副理事长、商联总会副主席、崇德佛教社理事长、天华慈善医院名誉顾问、镁锋出入口有限公司董事长、镁成锋塑料厂有限公司董事长马贞升先生暨夫人方淑敏贤伉俪,热心社会公益,事业辉煌发展,连续多年不断捐款支持包括华侨互助社暨华侨妇女养老院在内的各个慈善机构,慷慨输将、乐善好施的崇高精神令人钦佩。PH5泰国华人中文网站【泰华网】
      近日,欣逢马方淑敏女士华诞,庄惠兰董事长偕同令夫君、永远荣誉顾问陈金城,荣誉顾问金美丽及办公厅员工,于本月三日星期三(农历庚子年十二月廿二日立春)上午,亲临位于吞武里挽谷艾区亿色拉博路三十四巷的马府祝贺,并接领马贞升方淑敏贤伉俪乐助华侨互助社暨华侨妇女养老院的十二万铢善款(其中二万铢为分送住院老人和办公厅员工的红包),贤伉俪携手扬善,广种福田。PH5泰国华人中文网站【泰华网】
      当一行人抵达马府时,受到马贞升方淑敏贤伉俪暨寳眷的热烈欢迎。庄惠兰董事长表示,当天「立春」是一个好日子,为二十四节气中的第一个,「阳和起蛰,品物皆春」,万物复甦,生机勃勃。庄惠兰董事长并赞誉方淑敏贤淑端庄,相夫教子,家庭幸福;马贞升方淑敏贤伉丽仁慈博爱、菩萨心肠、数十年如一日无私奉献,此次再赞助十二万铢,譲住院老人感受到人间的温暖和爱心。积善之家必有余庆,福禄绵绵万事如意。PH5泰国华人中文网站【泰华网】
PH5泰国华人中文网站【泰华网】
PH5泰国华人中文网站【泰华网】 
     ผู้ใจบุญที่มีชื่อเสียงในสังคมไทยและจีนประธานกิตติมศักดิ์ถาวรของสถาบันการแพทย์บริจาคของจีนซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ได้รับการสนับสนุนจากประธานกิตติมศักดิ์ของสมาคมช่วยเหลือซึ่งกันและกันของชาวจีนโพ้นทะเลและสถานพยาบาลสตรีชาวจีนโพ้นทะเลเลขาธิการของสมาคมเฉาหยางรองประธานสมาคมตระกูลหม่ารองประธานหอการค้าประธานสมาคมพุทธฉงเต๋อที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของโรงพยาบาลการกุศลเทียนหัวประธาน บริษัท นำเข้าและส่งออกเหมยเฟิง จำกัด ประธาน บริษัท Meichengfeng Plastic Factory Co. , Ltd. หม่าเจิ้นเฉิง และ ฟางชุนหมิง ภรรยาของเขากระตือรือร้นในเรื่องสวัสดิการสังคมสาเหตุของการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมการบริจาคอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปีเพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลต่างๆรวมถึงสมาคมช่วยเหลือซึ่งกันและกันของชาวจีนโพ้นทะเลและการพยาบาลสตรีชาวจีนโพ้นทะเล จิตวิญญาณอันสูงส่งของการให้และการกุศลเป็นสิ่งที่น่าชื่นชม
 
     เมื่อเร็ว ๆ นี้วันเกิดของ หม่าเจิ้นเฉิง, ฟางชูหมิ๋น ประธาน จวงฮุ้ยหลาน ร่วมกับสามีของเธอ เฉิน จินเฉิง ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ตลอดกาล จินเหม่ยลี่ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์และเจ้าหน้าที่ของสำนักงานในวันพุธที่ 3 ของเดือนนี้ (ฤดูใบไม้ผลิแรกของเดือนธันวาคม วันที่ 22 ของปีเกิ่งซี) ในตอนเช้าไปที่ ธนบุรีเพื่อแสดงความยินดีกับเขาและได้รับเงินบริจาค 120,000 บาทจากผู้นำ หม่าเจิ้นเฉิง, ฟางชูหมิ๋น  เพื่อช่วยเหลือชาวจีนโพ้นทะเล สมาคมสงเคราะห์และสถานพยาบาลสตรีชาวจีนโพ้นทะเล (รวมสองหมื่นบาทเป็นอั่งเปาสำหรับแจกผู้สูงอายุในโรงพยาบาลและเจ้าหน้าที่สำนักงาน)
 
     เมื่อคณะเดินทางมาถึงพวกเขาได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก หม่าเจิ้นเฉิง, ฟางชูหมิ๋น และภรรยาของเขา ประธาน จวงฮุ้ยหลาน กล่าวว่า "จุดเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิ" ในวันนั้นเป็นวันที่ดีมันเป็นวันแรกของ 24 แง่สุริยะ "หยางและต่อยและทุกอย่างผุดขึ้น" ทุกอย่างฟื้นขึ้นมาและเต็มไปด้วยพลัง ประธาน จวงฮุ้ยหลาน ยังยกย่องศักดิ์ศรีความมีศักดิ์ศรีสามีและอวยพรให้ลูกและครอบครัวหม่าเจิ้นเฉิง, ฟางชูหมิ๋น มีความสุข ความเมตตา ความเป็นพี่น้อง,  การอุทิศตนอย่างเสียสละมานานหลายทศวรรษคราวนี้สนับสนุนอีก 120,000 บาท ประสบการณ์ผู้สูงอายุในโรงพยาบาล เพื่อความอบอุ่นและความรักของโลก 
相关文章
最新资讯
马贞升方淑敏贤伉俪捐妇女养老院12万
中总名誉主席 GFPT集团兼波乍仑攀集
向移民总署捐赠价值卅万铢方便面等物
报德善堂迎吉祥金牛年来临 循例自五
手机上网扫一扫
栏目热门
  1. 报德堂济助邬泰他尼府民众谋生工具
  2. 已故资深侨领陈振敬老先生128岁冥诞 特
  3. 爱心广被无远弗届透过国家警察总指挥部
  4. 报德善堂捐献价值112,939铢三台计算机
  5. 积善积德胜于堆金积玉、厚积善德必有余
企业综合信息管理ERP系统
 
制造业的生产、服务、交货等管理
财务与会计管理
客户关系管理
供应链及供货商管理
项目与人力资源管理
泰国多语言网站设计制作

FRISTWEB建站用户送 500MB 企业邮箱

专业制作团队 一流硬件设备